คณบดีศึกษาดูงานที่เยอรมัน

โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชิต นางแล คณบดีสำนักวิชาคอมพิวเตอร์ฯ ร่วมกับทีมผู้บริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย

ทีมผู้บริหารนำทีมโดย..
ท่านอธิการบดี
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทศพล อารีนิจ. มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย
ตลอดจน. คณบดีคณะ/สำนักวิชาต่างๆ ผู้อำนวยการสำนักต่างๆ.ได้เข้าร่วมกิจกรรมศึกษาดูงานและฝึกปฏิบัติเกี่ยวกับการจัดการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน
(Work-integrated Learning : WiL) ณ.สหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมัน
University of Applied Sciences Würzburg-Schweinfurt (FHWS)
และ. i-Campus.FHWS

ประกาศเมื่อ : 22-05-2016 17:23:00