ได้ดำเนินโครงการเสริมสร้างความร่วมมือกับหน่วยงานภายนอก
ภายใต้ความร่วมมือทางวิชาการระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงรายและมหาวิทยาลัยกาฐมาณฑุ
ณ Kathmandu University
สหพันธรัฐประชาธิปไตยเนปาล

โดยนักวิจัย
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชิต นางแล คณบดีสำนักวิชาคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ

อาจารย์เศรษฐชัย ใจฮีก รองคณบดีฝ่ายแผนงานและงบประมาณ และทีมงานนักศึกษา

ในการร่วมมือในการถ่ายทอดองค์ความรู้ ด้านงานวิจัยเครื่องเตือนภัยพิบัติในประเทศเนปาล ซึ่งได้รับผลกระทบทางธรรมชาติ

ระหว่างวันที่ 20-27 มิถุนายน 2559
ณ สหพันธรัฐประชาธิปไตยเนปาล

ประกาศเมื่อ : 03-06-2016 10:11:00