SCIT ต้อนรับ คณะจากวิทยาลัยครูดงคำซ้าง และวิทยาลัยครูหลวงน้ำทา สปป.ลาว

ต้อนรับคณะจาก วิทยาลัยครูดงคำซ้าง และวิทยาลัยครูหลวงน้ำทา สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว

ในโอกาศเยี่ยมเยือนสำนักวิชาคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ และเยี่ยมเยือนนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ที่กำลังศึกษาต่อที่สำนักวิชาคอมพิวเตอร์ฯ

ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น

โดยคณะผู้บริหาร

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชิต นางแล

คณบดีสำนักวิชาคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ

อาจารย์ภานุพันธ์ จิตคำ

รองคณบดีฝ่ายวิชาการ

พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สำนักวิชาคอมพิวเตอร์ฯ

วันที่ 9 พฤศจิกายน 2559

ณ สำนักวิชาคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ

ประกาศเมื่อ : 09-11-2016 17:31:00