สำนักวิชาคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ ร่วมจัดนิทรรศการงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปี 2560

สำนักวิชาคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ร่วมกับศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงราย OPPO IT Mobile และ POWER Buy จัดงาน IT& MOBILE EXPO 2017 ตั้งแต่วันที่ 19 - 23 พฤษภาคม 2560 ณ ชั้น 1 โซนทะเลหมอก ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงราย โดยมีคณะผู้บริหาร อาจารย์ภานุพันธ์ จิตคำ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ อาจารย์เศรษฐชัย ใจฮึก รองคณบดีฝ่ายแผนงานและงบประมาณ พร้อมด้วยคณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษาสำนักวิชาคอมพิวเตอร์ฯเข้าร่วมกิจกรรม โดย วันที่ 19 พฤษภาคม 2560 สำนักวิชาคอมพิวเตอร์ฯ ได้เปิดกิจกรรมการเข้าร่วม จัดนิทรรศการและแสดงผลงานของนักศึกษาสำนักวิชาคอมพิวเตอร์ฯ อาจารย์เศรษฐชัย ใจฮีก รองคณบดีฝ่ายแผนงานและงบประมาณ สำนักวิชาคอมพิวเตอร์ฯ เป็นผู้กล่าวรายงานต่อประธานในพิธี โดยได้รับเกียรติจากท่านรองอธิการบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา ยืนยง รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เป็นประธานในพิธีกล่าวเปิดกิจกรรมการเข้าร่วมจัดนิทรรศการ ใน งาน IT & MOBILE EXPO 2017 ซึ่งในส่วนของสำนักวิชาคอมพิวเตอร์ฯ ภายใต้ชื่อ Student Startup Thailand 4.0 ได้เข้าร่วมจัดนิทรรศการผลงาน ของน้องๆนักศึกษาของสำนักวิชาคอมพิวเตอร์ฯ ทั้ง 5 สาขาวิชา ได้แก่ 1.วิทยาการคอมพิวเตอร์ บูธแสดงงานวิจัย, 2.เทคโนโลยีสารสนเทศ บูธแสดงงานวิจัย, 3.วิศวกรรมคอมพิวเตอร์ บูธแสดงงานวิจัย, เกมส์ปั่นจักรยาน หุ่นยนต์และการแสดงหุ่นยนต์, 4.คอมพิวเตอร์ธุรกิจ บูธงานวิจัย และ 5.กราฟิกดีไซน์ บูธแสดงงานวิจัย, Digital Paint และสกรีนเสื้อฟรี โดยภายในงานจะได้พบกับการเล่นเกมส์ที่ใช้นวัตกรรมล้ำสมัย ที่เรียกว่า Leap Motion ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่ใช้ควบคุมคอมพิวเตอร์โดยใช้ท่าทางการเคลื่อนไหวของมือในควบคุมคอมพิวเตอร์แทนการใช้เมาส์และคีย์บอร์ด โดยผู้ชนะการแข่งขันจะได้รับของของรางวัลจากการร่วมเล่นเกมส์ และภายในงานยังมี บูธการออกแบบและการวาดภาพดิจิตอลเพนท์ติ้งเพื่อต่อยอดสู่ชิ้นงานจริง และ ร่วมลุ้นให้กำลังใจไปกับผู้เข้าแข่งขันแฟนพันธ์แท้ IT & Mobile เลือกช้อป Gadget จาก แบรนด์ชั้นนำ สุดล้ำลดสูงสุดถึง 70% พิเศษ เมื่อซื้อสินค้าภายในงานรับฟรีเคสมือถือ โดยศิลปินจากบูธขัวศิลปะ ที่จะศิลปินตัวจริงมาเพ้นท์เคสมือถือในแบบที่มีชิ้นเดียวในโลก และพลาดไม่ได้!! กับช่วงเวลานาทีทอง!! ลุ้นมือถือ OPPO A37 ทุกวันๆละ 3 เครื่อง ระหว่างวันที่ 19-21 พ.ค.นี้ ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงราย และของรางวัลสุดพิเศษอีกมากมาย ในโอกาสนี้ทางสำนักวิชาคอมพิวเตอร์ฯ ต้องขอบพระคุณทาง ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงราย เป็นอย่างสูง ที่ได้มอบโอกาส เวทีและพื้นที่ให้นักศึกษาของสำนักวิชาคอมพิวเตอร์ฯได้แสดงความรู้และความสามารถ

ประกาศเมื่อ : 19-08-2017 15:43:00