ต้อนรับนายกและคณะกรรมการสภา มรรช

นำโดยคณะผู้บริหาร คณาจารย์และเจ้าหน้าที่
ให้การต้อนรับ ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ นายกสภามหาวิทยาลัย
พร้อมคณะกรรมการสภาฯผู้ทรงคุณวุฒิ

ในการเยี่ยมชมหน่วยงานจัดการศึกษา
ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย

เพื่อพบปะพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นรวมถึงแนวทางในการพัฒนาระบบการศึกษาของมหาวิทยาลัย

และในโอกาสนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชิต นางแล คณบดีสำนักวิชาคอมพิวเตอร์ฯ
นักวิจัยและทีมงาน ได้จัดแสดงผลงานที่พึ่งคว้ารางวัล จากการเข้าร่วมแข่งขันการจัดนิทรรศการในเวทีระดับนานาชาติ 44 International Exhibition of Inventions Geneva ณ กรุงเจนีวา สมาพันธรัฐสวิส ระหว่างที่ 13-17 เมษายน 2559 ที่ผ่านมา

โดยได้รับรางวัล 2 รางวัล คือ
1).ประกาศนียบัตร. Certificate of Excellence Achievement. จาก
สภาคณะกรรมการวิจัย ประเทศมาเลเซีย..
การประกาศผล จาก. Geneva. inventories
2).Bronze Medal เหรียญทองแดง จากกองประกวดและแข่งขัน
44 International Exhibition of.
Geneva inventions 2016

โดย ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ นายกสภามหาวิทยาลัย พร้อมคณะกรรมสภาฯได้ร่วมแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชิต นางแล และทีมงาน ที่สามารถคว้ารางวัลจากการแข่งขันและนำชื่อเสียงมาให้กับมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงรา

ประกาศเมื่อ : 21-04-2016 19:17:00